News the newest

News most view

 
 

Tin tức từ chương trình

  • “Quê em mùa nước lũ” lần thứ 2 liên tiếp đứng đầu bình chọn của HĐKGĐD

    Phương Mỹ Chi là một cái tên đang làm mưa làm gió trên BXH Bài hát yêu thích trong hơn 1 tháng vừa qua. Với phần biểu diễn để lại nhiều ấn tượng tại liveshow tháng 3, ca khúc “Quê em mùa mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi đã dẫn đầu kết quả bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện (HĐKGĐD) tháng 3. Cùng với đó, việc liên tục đứng đầu ở cả 2 hình thức bình chọn còn lại đã giúp ca khúc này xuất sắc giành giải Bài hát yêu thích nhất tháng 3. Sau liveshow tháng 4, ca khúc này không hề có dấu hiệu giảm nhiệt và tiếp tục dẫn đầu bình chọn của HĐKGĐD tháng 4/2014.

  • “Quê em mùa nước lũ” bỏ xa các ca khúc trên BXH BHYT Tuần 14

    Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích (BXH BHYT) tuần 14 chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục về thứ tự và vị trí của các ca khúc cũ – mới, nhưng điều đặc biệt hơn cả, chính là Top 3 vẫn được giữ nguyên một cách vững vàng và không hề có dấu hiệu xê dịch khi bỏ khá xa 7 ca khúc còn lại

  • “Quê em mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi đã trở thành BHYT nhất tháng 3/2014

    Trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 diễn ra vào tối hôm qua 6/4/2014, sau khi MC của chương trình đã công bố đóng bình chọn BXH Bài hát yêu thích của tháng 3, đúng như dự đoán của nhiều khán giả, ca khúc “Quê em mùa nước lũ” sáng tác của Tiến Luân do Phương My Chi trình bày đã chính thức được vinh danh là Bài hát yêu thích nhất tháng 3/2014.

 
 

Thông tin từ Ban tổ chức

 
 

BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

CountUserOnline: