News the newest

News most view

 
 

Tin tức từ chương trình

 • Ca sĩ Bùi Anh Tuấn: Tôi đã trưởng thành và có trách nhiệm hơn

  Trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 8/2014, cùng với nhiều ca sĩ khác, sự xuất hiện trở lại của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn với ca khúc “Nỗi nhớ vô hình” được nhiều bạn trẻ yêu nhạc chờ đợi. Bởi lẽ, đã lâu lắm Bùi Anh Tuấn mới trở lại trong một chương trình âm nhạc chuyên nghiệp và đặc biệt lần này anh sẽ thể hiện cùng nhạc sĩ Tiến Minh - cha đẻ của ca khúc này. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với ca sĩ Bùi Anh Tuấn trước liveshow tháng 8.

 • Dàn sao trẻ Trúc Nhân, Văn Mai Hương, Vũ Cát Tường cùng xuất hiện tại liveshow BHYT tháng 8

  Chỉ còn vài ngày nữa, liveshow BHYT tháng 8 sẽ diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Trong thời gian chờ đợi thưởng thức những sắc màu âm nhạc phong phú, hãy cùng BHYT khám phá câu chuyện thú vị đằng sau các sản phẩm âm nhạc mới của dàn sao trẻ Trúc Nhân, Văn Mai Hương, Âu Bảo Ngân, Vũ Cát Tường. Đây đều là các ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong cả nước, cũng như được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích.

 • Lạ mắt với hình ảnh Hương Tràm trong “Sao anh vẫn chờ”

  So với sản phẩm đầu tay "Ngại ngùng" phát hành tháng 5/2013, "Sao anh vẫn chờ" là một sản phẩm thể hiện sự đột phá mới của Hương Tràm về phong cách âm nhạc trước tiên. Từ Pop Balld, Hương Tràm mạnh dạn thử nghiệm mình với R&B.

 
 

Thông tin từ Ban tổ chức

 • Danh sách Hội đồng khán giả đại diện liveshow tháng 8/2014

  Danh sách Hội đồng khán giả đại diện liveshow tháng 8/2014

 • Chúc mừng khán giả may mắn tuần 29/2014

  Được trình diễn trong liveshow BHYT tháng 7, hit mới nhất của nam ca sĩ Tuấn Hưng, ca khúc “Nắm lấy tay anh” không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc cho các khán giả theo dõi trực tiếp tại Cung Hữu Nghị Việt Xô mà còn được nhiều khán giả xem truyền hình bình chọn qua hệ thống tin nhắn. Bản tình ca nồng nàn này đã giúp chị Nguyễn Bích Huệ, chủ nhân số điện thoại 0969158xxx trở thành khán giả trúng thưởng tuần 29.

 • BHYT Hot 10 Tuần 29/2014 (từ 18/07 đến 24/07/2014)

  Kết thúc đợt bình chọn BXH bài hát yêu thích tuần, các ca khúc nằm trong BHYT Hot 10 Tuần 29/2014

 
 

BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

CountUserOnline: