News the newest

News most view

 
 

Tin tức từ chương trình

  • Phương Mỹ Chi trở lại ngôi đầu ấn tượng

    Vậy là sau nhiều tuần mất vị trí quán quân vào “Nỗi nhớ vô hình”, thì “Quê em mùa nước lũ” (17.74%) đã “ra tay” lấy lại vị trí quen thuộc trước khi “quá muộn”. Bùi Anh Tuấn cùng “Nỗi nhớ vô hình” đã có 1 tháng nhận được giải Bài hát yêu thích nhất tháng, và đang trên đà cạnh tranh vị trí đó trong tháng 9 tiếp theo này, khi mà Bùi Anh Tuấn có sự trở lại đáng mong đợi tại liveshow tháng 9 vừa qua.

  • Phi Nhung, Đan Trường dẫn đầu top 10 lượt nghe trong danh sách đề cử liveshow tháng 10

    Bảng đề cử bài hát cho liveshow tháng 10/2014 được mở từ 0h00' ngày 21/08/2014 và chính thức đóng lại vào 23h59' ngày 17/09/2014. Khác với kết quả vài tháng trước vốn tràn ngập các bản hit đình đám của lớp nghệ sĩ trẻ, top 10 tháng này là cuộc hội ngộ của các nghệ sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt Nam như Đan Trường, Phi Nhung, Quang Dũng cùng những ca khúc mang cá tính âm nhạc rất riêng của họ

  • “Nỗi nhớ vô hình” thuyết phục Hội đồng khán giả đại diện tháng 9/2014

    Sau khi kết thúc liveshow Bài hát yêu thích tháng 9/2014, BTC chương trình đã nhận được tổng số 3052 bình chọn của 104 thành viên HĐKGĐD. Nhiều hơn ca khúc đứng vị trí thứ 2, " Người đàn ông trong ngôi nhà vắng" 59 bình chọn, “Nỗi nhớ vô hình” (bd: Bùi Anh Tuấn và Tiến Minh) đã dẫn đầu kết quả bình chọn từ HĐKGĐD tháng này.

 
 

Thông tin từ Ban tổ chức

 
 

BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

CountUserOnline: