News the newest

News most view

 
 

Tin tức từ chương trình

  • Hòa Minzy dẫn đầu top 10 lượt nghe trên bảng đề cử liveshow tháng 8

    Bảng đề cử bài hát cho liveshow tháng 8/2014 bắt đầu từ 0h00' ngày 19/06/2014 và kết thúc vào 23h59' ngày 16/07/2014. Sau gần 1 tháng, top 10 bài hát có lượt nghe cao nhất đã được xác định. Có thể thấy trong top 10 rất nhiều ca khúc hit của những ca sỹ trẻ như “Yêu xa” của Cát Tường, “Bốn chữ lắm” của Trúc Nhân và đặc biệt là Bùi Anh Tuấn với 2 bản hit “Nỗi nhớ vô hình” và “Con khóc” do chính anh sáng tác.

  • “Nắm lấy tay anh” chiếm lấy vị trí thứ 2 của “Nơi đảo xa”

    Trong khi đa số các ca khúc khác trong Hot 10 BXH tuần này có sự thay đổi về vị trí thì ca khúc Quán quân vẫn là sự khẳng định vững vàng của “Quê em mùa nước lũ”, sáng tác của nhạc sĩ Tiến Luân và được biểu diễn bởi ca sĩ Phương Mỹ Chi. Sau 1 tháng bị mất vị trí này vào tay ca khúc “Nơi đảo xa”, thì “Quê em mùa nước lũ” đã có sự trở lại mạnh mẽ và ngày càng có sự khẳng định chắc chắn trên con đường trở thành “Bài hát của năm”. Và 2 ca khúc này cũng không còn trên đường đua cùng nhau như trong tháng 6, hiện tại “Nơi đảo xa” với 6.78% bình chọn, đang ở vị trí thứ 4, còn “Quê em mùa nước lũ” ở vị trí Quán quân với 25.27% bình chọn.

  • Hit mới của Tuấn Hưng đứng đầu danh sách bình chọn của HĐKGĐD tháng 7

    Như thường lệ, ngay sau khi kết thúc liveshow là Hội đồng khán giả đại diện (HĐKGĐD) có thể gửi kết quả bình chọn về cho BTC BHYT. Được đánh giá là một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất liveshow tháng 7, ca khúc “Nắm lấy tay anh” nhận được sự yêu thích và ủng hộ lớn từ khán giả của chương trình, và ca khúc đã giành vị trí quán quân ở hình thức bình chọn của HĐKGĐD tháng này.

 
 

Thông tin từ Ban tổ chức

 
 

BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

CountUserOnline: