News the newest

News most view

 
 

Tin tức từ chương trình

 • Diva Thanh Lam giành quán quân từ một “hit” cũ

  “Màu hoa đỏ” là ca khúc gây bất ngờ trong tuần này, tuần thứ 34, khi ca khúc này đã vươn lên chiếm vị trí quán quân của “Nỗi nhớ vô hình” với số bình chọn lớn từ Lượt nghe, xem ca khúc trên website của chương trình. Có thể nói, sức ảnh hưởng của nữ diva được mệnh danh là “người đàn bà đẹp” của âm nhạc Việt Nam chưa bao giờ giảm sút. Cô đã dùng giọng hát của mình để “thuyết phục” người nghe bằng một ca khúc quá đỗi quen thuộc của nhạc sĩ Thuận Yến. “Màu hoa đỏ” đang có 17,23% bình chọn.

 • Ca sĩ Long Nhật: “Gần lắm Trường Sa” gắn liền với tôi như một định mệnh!

  Bỏ qua những câu chuyện ồn ào trên mặt báo, ca sĩ Long Nhật vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật và cho ra sản phẩm mới đều đặn bằng sự đầu tư nghiêm túc. Là một ca sĩ trung thành với dòng nhạc quê hương, Long Nhật khá đa tài khi còn được biết đến là một MC khá có duyên trong các chương trình ca nhạc, thậm chí anh còn viết tự truyện về cuộc đời mình.

 • 10 ca khúc dẫn đầu bình chọn bằng lượt nghe trên bảng đề cử tháng 9

  Thời gian bình chọn bằng lượt nghe các bài hát trên Bảng bài hát đề cử cho liveshow  tháng 9/2014 diễn ra từ 0h00 ngày 17/07 và kết thúc vào 23h59' ngày 20/08/2014. Sau hơn một tháng bình chọn, danh sách 10 ca khúc có lượt nghe nhiều nhất đã chính thức được xác định và vị trí dẫn đầu bảng bình chọn bằng lượt nghe tháng này là ca khúc “Một phút giây” do ca sĩ Hoàng Yến Chibi thể hiện.

 
 

Thông tin từ Ban tổ chức

 • BHYT Hot 10 Tuần 34/2014 (từ 22/08 đến 28/08/2014)

  Kết thúc đợt bình chọn BXH bài hát yêu thích tuần, các ca khúc nằm trong BHYT Hot 10 Tuần 34/2014

 • Chúc mừng khán giả may mắn tuần 34/2014

  Kết thúc tuần bình chọn 34, ngôi vị quán quân đã thuộc về ca khúc “Màu hoa đỏ” với 17.23% bình chọn, trong khi đó “Nỗi nhớ vô hình” chiếm vị trí thứ hai với 13.19% và “Quê em mùa nước lũ” ở vị trí thứ ba với 8.2% bình chọn. Là ca khúc bốn lần đứng đầu BXH  BHYT tháng, “Quê em mùa nước lũ” hiện vẫn đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả, đồng thời một lần nữa đem lại may mắn cho khán giả trúng thưởng tuần này, bạn Nguyễn Thị Hương, chủ nhân của thuê bao 0987531xxx.

 • Danh sách 12 bài hát được bình chọn tham gia liveshow 9/2014 Bài hát yêu thích

  DANH SÁCH 12 BÀI HÁT THAM GIA LIVESHOW 9/2014 BÀI HÁT YÊU THÍCH:

 
 

BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

CountUserOnline: