News the newest

News most view

 
 

Tin tức từ chương trình

  • Phi Nhung gây bất ngờ khi chiếm lĩnh ngôi quán quân

    Cục diện khó đoán trước trên BXH BHYT càng làm cho cuộc đua của những ứng cử viên nặng ký thêm phần hấp dẫn và gay cấn. Nếu như ở tuần 40, lợi thế vẫn còn thuộc về ca khúc “Nỗi nhớ vô hình” của ca sĩ Bùi Anh Tuấn – Tiến Minh, và theo sau là bản “hit” “Quê em mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi, thì một sự bất ngờ lớn đã xảy ra với Top 10 tuần này, khi ca khúc “Trách ai vô tình” của ca sĩ Phi Nhung đã có sự bứt phá mạnh mẽ lên vị trí quán quân với 18,42% bình chọn.

  • “Hãy trả lời anh” đứng đầu bình chọn bằng lượt nghe tháng 11

    Thời gian bình chọn bằng lượt nghe các ca khúc đề cử trong liveshow tháng 11/2014 của chương trình Bài hát yêu thích đã kết thúc vào 23h59 tối 15/10. Ca khúc “Hãy trả lời anh”, do hai ca sĩ trẻ Minh Châu & Hòa Minzy thể hiện là ca khúc giành được số lượt nghe bình chọn cao nhất với lượt nghe cao chiếm 22.23% tổng bình chọn cho tất cả các ca khúc. 

  • Bùi Anh Tuấn theo đà giành vị trí Quán quân

    Tuần 40 này đánh dấu sự xuất hiện lấn át của các ca khúc được trình diễn trong liveshow tháng 10 tại Cung Việt Xô, Hà Nội. Có tới 7/10 ca khúc của liveshow tháng 10 đã xuất hiện và lần lượt giữ các vị trí từ thứ 3 cho tới thứ 9. Riêng 2 vị trí đầu tiên vẫn là sự cạnh tranh đã trở thành cố định của 2 ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Ca khúc của năm là “Nỗi nhớ vô hình” và “Quê em mùa nước lũ”.

 
 

Thông tin từ Ban tổ chức

 
 

BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

CountUserOnline: