Tin tức từ chương trình

Hội đồng khán giả đại diện Bài hát yêu thích tháng 11/2013

Như thường lệ, Hội đồng khán giả đại diện (HĐKGĐD) tháng 11/2013 đã được xác định trước liveshow Bài hát yêu thích (BHYT), bao gồm 130 thành viên được lựa chọn từ 45 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trải rộng trên 41 tỉnh thành của cả nước và có độ tuổi trung bình là 39 tuổi. Đây là nhóm khán giả mang tính đại diện, đóng vai trò quan trọng góp phần tìm ra những ca khúc đang được yêu thích nhất trên BXH BHYT.

Friday, 25/10/2013 08:45
Trong BHYT tháng 11/2013, bên cạnh sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Lam Trường còn có những gương mặt ca sĩ trẻ như: Đỗ Xuân Sơn, Hoàng Quyên, Trung Quân Idol, Đinh Hương, Hoàng Tôn, N.P Thùy Trang… và có sự tham gia của đại diện dòng nhạc trữ tình, cách mạng ca sĩ Trang Nhung,… Như vậy, sau liveshow tháng 11 này sẽ có 276 bài hát tham gia bình chọn trên BXH BHYT để các thành viên của HĐKGĐD bình chọn.
 
Sau mỗi liveshow, bên cạnh 2 hình thức bình chọn bằng lượt nghe và tin nhắn thì bình chọn từ các thành viên Hội đồng góp phần quan trọng vào kết quả bình chọn chung cho các bài hát. Vì vậy, trước mỗi liveshow BHYT danh sách các thành viên HĐKGĐD luôn được BTC lựa chọn cẩn thận và đặc biệt các thành viên đều có điểm chung là yêu thích âm nhạc.
 
Lần đầu tiên tham gia HĐKGĐD, chị Nguyễn Thị Ngọc (công tác tại Công ty FPT Lào Cai) chia sẻ: “Tôi rất yêu âm nhạc và đối với riêng tôi, các bài hát giúp tôi thư giãn, giảm bớt áp lực công việc. Nhưng với vị trí của một nhân viên kế toán tại một công ty công nghệ thông tin nên tôi khá bận rộn và thời gian làm việc không ổn định. Vì thế, bất cứ lúc nào rảnh rỗi là tôi dành để nghe các bản nhạc trên tivi hoặc tải những ca khúc hay về máy điện thoại để nghe lại. Tôi biết đến chương trình BHYT cách đây hơn 1 năm và lâu dần BHYT trở thành chương trình âm nhạc mà tôi hào hứng theo dõi nhất. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên tôi được trở thành thành viên của HĐKGĐD của chương trình BHYT. Tôi rất vui mừng vì có thể trở thành một trong những khán giả đại diện để bình chọn cho các bài hát mà tôi cảm thấy yêu thích lắm”.
 
Không còn quá xa lạ với các liveshow của Bài hát yêu thích, anh Nguyễn Huy Tú (công tác tại Chi cục dân số Hà Tĩnh) tiếp tục là thành viên HĐKGĐD tháng 11 của chương trình. Anh Tú đã chia sẻ suy nghĩ riêng của mình về liveshow tháng 10 rằng: “Liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 năm 2013 đã kết thúc, tiếp tục để lại ấn tượng tốt đẹp cho cá nhân tôi cũng như nhiều khán giả cả nước. Cả một chương trình BHYT ngập tràn cảm xúc, thấm đẫm tình yêu thương, nhân văn của Người Việt”. Anh cũng là một trong những thành viên tích cực đóng góp ý kiến và gửi bình chọn sớm nhất về cho chương trình. “Điều tôi tâm đắc là tất cả những thắc mắc, ý kiến hay bình chọn của khán giả về chương trình đều được BTC phản hồi nhanh chóng và được tôn trọng. Vì thế, tôi muốn được theo dõi sát sao hơn diễn biến kết quả bình chọn của các ca khúc có mặt trên BXH và cũng từ đó mà tôi có thói quen theo dõi các liveshow BHYT rồi yêu thích chương trình này từ lúc nào mà không hay”.
 
Họa sĩ Trần Anh Tuấn, thành viên uy tín trong HĐKGĐD của BHYT cũng chia sẻ ý kiến sau chặng đường gần 2 năm của chương trình rằng: “BHYT nằm trong nhóm chương trình về Bảng xếp hạng âm nhạc mà theo tôi là uy tín nhất hiện nay. Chương trình đã bắt kịp được với sự yêu thích của công chúng và làm cho cho khán giả tin được vào ý kiến, bình chọn của mình. Những khán giả trẻ tuổi cũng như khán giả lớn tuổi đều có thể được bình chọn công bằng bởi đối tượng tham gia HĐKGĐD khá toàn diện. Bên cạnh việc bình chọn bằng tin nhắn và lượt nghe thì bình chọn từ HĐKGĐD chắc chắn sẽ giảm được cuộc chạy đua bình chọn của các fanclup”.
 
Không nằm trong số những người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ am hiểu và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng anh Đào Quyết Tiến (Bộ đội - công tác tại Trung đoàn 918 Sân bay Gia Lâm) là một trong những thành viên tích cực và có những bình chọn, sư yêu thích khá trùng khớp với số đông khán giả. Anh cho biết lý do tham gia HĐKGĐD là bởi niềm yêu thích âm nhạc và sự quan tâm đặc biệt với chương trình. Anh Tiến cũng chia sẻ thêm: “Là một khán giả trung thành với chương trình, việc được trở thành một trong số 130 thành viên HĐKGĐD, tham gia bình chọn cho các bài hát là một niềm vui đối với tôi. Tôi được lắng nghe các ca khúc trong từng liveshow và bình chọn cho các bài hát mình yêu thích mà không phụ thuộc vào yếu tố nào. Sau khi gửi bình chọn về chương trình, tôi cũng thường xem lại các bình chọn của mình được BTC cập nhật, công bố trên website và nhận thấy nó hoàn toàn chính xác. Tôi thấy có khá nhiều khán giả khác cũng đều có cùng quan điểm giống mình và vì vậy tôi càng thấy vui hơn khi mình được đóng góp một phần vào kết quả của các ca khúc trên BXH. Đây là một công việc rất ý nghĩa!”.
 
Liveshow BHYT tháng 11/2013 sẽ diễn ra vào 21h ngày 3/11/2013 tại sân khấu Lan Anh - Tp Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Kết quả bình chọn của HĐKGĐD sẽ được cập nhật liên tục ngay sau khi liveshow 11 và đóng bình chọn vào ngày 7/11/2013.
 
Danh sách HDKGĐD tháng 11/2013:
 
Đánh giá bài viết:
Lượt xem bài viết: 2005

Bình luận của bạn

Để gửi ý kiến, bình luận về bài viết bạn hãy Đăng ký tại đây


Mã bảo vệ:

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

Custom Album music list

Music order by:

Note block videoclip

CountUserOnline: